การแข่งขันออกแบบร่ม (Parachute) สำหรับพยุงดาวเทียมจำลอง (CANSAT)

10.30 - 17.00 (ม.ปลาย)
ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์
โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม
9.00 - 16.30 (ม.ต้น)
ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์
โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม
นักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น
นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย
รายละเอียด

ขอเรียนเชิญนักเรียนที่สนใจ เข้าร่วมการแข่งขันออกแบบร่ม (PARACHUTE) สำหรับพยุงดาวเทียมจำลอง (CANSAT)
การจัดการแข่งขัน แบ่งเป็น 2 ระดับ คือ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3) และระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6) โดยจัดแข่งขันเป็นแบบทีม ทีมละ 3 คน
ขอให้ผู้เข้าแข่งขัน จัดเตรียมไฟล์ใบสมัคร และไฟล์คำตอบ จากสถานการณ์ “ภารกิจออกแบบร่มชูชีพ” ที่กำหนดให้ในรูปแบบไฟล์ .pdf
โปรดกรอกข้อมูลในใบสมัครให้ครบถ้วน พร้อมทั้งลงลายมือชื่อรับรองจากผู้บริหารโรงเรียน และประทับตราโรงเรียน สแกนใบสมัคร และกรอกรายละเอียดพร้อมแนบไฟล์ใบสมัครส่งโดย อาจารย์ผู้ควบคุมที่โรงเรียนมอบหมายเท่านั้น